Túi đựng đa năng sau ghế (Phù hợp với tất cả các dòng xe)

350,000 Đ 350,000 Đ 0 %

Mã sản phẩm: # 38162

Tình trạng: Không sẵn hàng

Order từ: Hồng kông, Trung Quốc

Thời gian hàng về dự kiến: 5-7 ngày

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Da tổng hợp

- Lắp đặt dễ dàng

- Phù hợp với tất cả các dòng xe

SL:

  • Thấu hiểu dòng nhu cầu chung của những người đi xe nói chung và những người có con nhỏ nói riêng, chúng tôi cung cấp sản phẩm túi da đa năng cho xe. Sản phẩm bổ sung ngăn đựng đồ những sản phẩm thiết yếu trên xe như ngăn đựng chai nước, ngăn đựng giấy ăn, ngăn đựng rác, Bàn thông minh, ngăn để tạp trí, giấy tờ.... v v..

  • Với chất liệu da tổng hợp siêu sai, không mùi, không thấm nước và nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích chung của tất cả mọi người. Sản phẩm hứa hẹn đem lại cho người dùng những tiện ích thiết yếu và thực dụng. 

  • Sản phẩm được nhập trực tiếp nội địa Trung Quốc, được thiết kế sau nhiều giờ nghiên cứu nhu cầu từ ý kiến của những người đi xe. Với công nghê sản xuất hiện đại bằng máy móc chuyên dụng chuẩn từng đường kim mũi chỉ. Hanghieupro.com tin tưởng sản phẩm sẽ không khiến Quý khách phải thất vọng.

abc

Hình ảnh 1: Sản phẩm cài đặt hoàn thiện

 Hình ảnh 2: Tiện dụng với ngăn đựng rác thông minh

Hình ảnh 3: Bàn được tạo ra với khả năng chịu lực tương đối

Hình ảnh 4: Đựng tối đa với hơn 10 vị trí khác nhau phù hợp với tất cả các vật dụng tối thiểu

- Quý khách đặt hàng qua Website của chúng tôi sẽ đồng thời nhận được hoá đơn tạo thành công trả về Mail. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể (trừ chủ nhật và ngày lễ) để chốt lại đơn hàng và thời gian giao hàng với quý khách. 

- Tuỳ vào từng thời điểm chúng tôi sẽ thông báo những chính sách ưu đãi đang áp dụng tương ứng với số tiền chuyển trước của Quý khách khi mua hàng của chúng tôi.

- Số tiền Quý khách thanh toán lần đầu vui lòng gửi  qua số tài khoản kèm hoá đơn được gửi trong Mail khi đặt hàng hoặc được chúng tôi thông báo sau khi chốt lại đơn thông qua một trong hai hình thức sau:

+ Facebook: Hanghieupro.com 

+ Zalo/ SMS: 0865.115.558

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ thực hiện đặt hàng sớm nhất cho Quý khách

Bất cứ thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp hoặc vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình đặt hàng xin hãy để lại lời nhắn qua đây hoặc Zalo/ Call: 0865.115.558

Trân thành cảm ơn!

Cầu Giấy, Hà Nội
Scroll