Chống trầy bậc cửa và cốp sau Honda CRV 2017-2019

635,000 Đ 635,000 Đ 0 %

Mã sản phẩm: # 47412

Tình trạng: Không sẵn hàng

Order từ: Hồng kông, Trung Quốc

Thời gian hàng về dự kiến: 5-7 ngày

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thép không gỉ

- Công dụng: Chống trầy cốp trong ngoài như va chạm kéo rê đồ trong cốp hay đế giầy guốc mỗi khi bước qua. Giúp bảo vệ vùng ốp nguyên bản để xe luôn mới. 

- Thiết kế khoẻ khoắn và sang trọng với kích thước phù hợp. Dễ dàng lắp đặt bằng keo 3M và sản phẩm hỗ trợ bám dính tối đa.

Tự tin XE HỎNG ỐP CHƯA HỎNG

SL:

- Quý khách đặt hàng qua Website của chúng tôi sẽ đồng thời nhận được hoá đơn tạo thành công trả về Mail. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể (trừ chủ nhật và ngày lễ) để chốt lại đơn hàng và thời gian giao hàng với quý khách. 

- Tuỳ vào từng thời điểm chúng tôi sẽ thông báo những chính sách ưu đãi đang áp dụng tương ứng với số tiền chuyển trước của Quý khách khi mua hàng của chúng tôi.

- Số tiền Quý khách thanh toán lần đầu vui lòng gửi  qua số tài khoản kèm hoá đơn được gửi trong Mail khi đặt hàng hoặc được chúng tôi thông báo sau khi chốt lại đơn thông qua một trong hai hình thức sau:

+ Facebook: Hanghieupro.com 

+ Zalo/ SMS: 0865.115.558

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ thực hiện đặt hàng sớm nhất cho Quý khách

Bất cứ thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp hoặc vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình đặt hàng xin hãy để lại lời nhắn qua đây hoặc Zalo/ Call: 0865.115.558

Trân thành cảm ơn!

Cầu Giấy, Hà Nội
Scroll